Nên lựa chọn máy chạy bộ giá bao nhiêu tiền là phù hợp nhất?

Việc chạy bộ và đi bộ mang lại rất nhiều hiệu quả cho sức khỏe lẫn vóc dáng. Sử dụng máy chạy bộ tại nhà giúp bạn không cần ra chốn đông người vẫn đảm bảo hệu quả về sức khỏe cho gia đình bạn. Vậy nên chọn máy chạy bộ giá bao nhiều tiền là phù hợp nhất?

máy chạy bộ giá bao nhiêu tiền, may chay bo gia bao nhieu tien

Máy chạy bộ giá bao nhiêu tiền? Nó có nhiều loại khác nhau. Để chọn được máy chạy bộ giá bao nhiêu tiền phù hợp, bạn bắt buộc phải biết nguồn gốc xuất xứ, chế độ bảo hành và chất lượng của máy như thế nào. Một chiếc máy chạy bộ giá rẻ chưa chắc chất lượng đã kém hay chiếc máy chạy bộ giá cao chưa chắc đã đa năng.

Máy chạy bộ giá bao nhiêu tiền được chia ở các mức giá khác nhau:

Máy chạy bộ giá bao nhiêu tiền: mức dưới 10 triệu đồng

Với 1 gia đình từ 1 - 3 người tập hàng ngày. Không yêu cầu quá cao đến các tính năng giải trí hay cần nhiều tính năng tập luyện khác. Các bạn nên lựa chọn các loại máy chạy bộ giá rẻ trong tầm giá 10 triệu đồng là hợp lý nhất. Những sản phẩm này có thể là đa năng hoặc đơn năng. Và cấu hình chung là từ 2.5 Hp trở xuống.

Máy chạy bộ giá bao nhiêu tiền: mức giao động từ 10 – 20 triệu đồng

Hiện nay thị trường máy chạy bộ điện gia đình có mức giá dao động khoảng từ 10 triệu đồng cho tới 20 triệu đồng. Ở mức giá này, gia đình bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được một sản phẩm chất lượng cao với công suất từ 1.5 Hp cho tới 4.0 Hp.

Một điều quan trọng nữa trong chương trình của các máy chạy bộ gia đình là thiết kế đa năng của nó. Hầu hết các sản phẩm được trang bị thêm 1 đầu massage thư giãn, đánh mỡ bụng, bộ phận gập bụng phủ đệm mềm mại, có thể hỗ trợ 2 người tập luyện cùng lúc. Các bài tập lên đến 16 chương trình giúp bạn tha hồ tập luyện.

máy chạy bộ giá bao nhiêu tiền, may chay bo gia bao nhieu tien

Máy chạy bộ gia đình giá trên 20 triệu đồng

Trong vô vàn máy chạy bộ giá bao nhiêu tiền, bạn không biết sản phẩm máy chạy bộ giá bao nhiêu tiền là hợp lý. Các máy chạy bộ gia đình ở mức giá trên 20 triệu đồng đều thuộc loại cao cấp. Thường có công suất motor khá lớn từ 3.0 Hp trở lên, vùng chạy rộng. Tuy nhiên, mẫu mã sản phẩm lại không đa dạng như ở phân khúc giá thứ 2. Điều quan trọng là nhu cầu mua máy chạy bộ gia đình ở mức giá này cũng không phổ biến.

Máy chạy bộ giá bao nhiêu tiền và chất lượng của nó?

Bạn có thể tham khảo nhiều hãng máy chạy bộ khác nhau nhưng hãy lưu ý đến chế độ bảo hành sau bán hàng. Bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về nhãn hàng, chất lượng, dịch vụ của sản phẩm cũng như uy tín nhà cung cấp để tránh mua về phiền toái cho mình và gia đình.

Tuấn Vũ Sport tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bảo hành lưu động đến mọi nhà. Không chỉ là sản phẩm, bạn sẽ thấy hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ tốt nhất có thể.


0 bình luận


Để lại phản hồi

Chú ý, bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi đăng!