ĐỔI/ TRẢ HÀNG

-Đối với quý khách hàng tại khu vực Hà Nội :

 + Có thể trực tiếp liên hệ Đổi/Trả hàng tại cửa hàng của THỂ THAO VÕ THUẬT TUẤN VŨ ở địa chỉ: Số 12 Trịnh Hoài Đức, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội hoặc Số 6 ngách 2, ngõ 105 Xuân La, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Lưu ý: Quý khách mua hàng tại địa chỉ nào, vui lòng đổi trả hàng tại địa chỉ đó. 

 + Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng miễn phí trong vòng 01 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại TUANVUSPORT.COM .Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải là sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển). Ngoài ra, để thực hiện đổi trả, khách hàng phải còn giữ hóa đơn mua hàng tại TUANVUSPORT.COM.

 + Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng của TUANVUSPORT.COM. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách.

Một số điều kiện có thể đi kèm, quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới:

 

I. Trường hợp được đổi trả hàng

1. Hàng giao bị lỗi kĩ thuật

 Sản phẩm chỉ được xem là lỗi kĩ thuật khi được xác nhận từ chúng tôi theo số điện thoại hỗ trợ khách hàng : 094.3399.001

 Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua tại TUANVUSPORT.COM. Xin vui lòng thực hiện các bước sau đây:

 Bước 1: Tự kiểm tra cách thức sử dụng sản phẩm, các thao tác được hướng dẫn trong “Sách hướng dẫn sử dụng” đi kèm với mỗi sản phẩm (nếu có).

 Bước 2: Trong vòng 01 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ chúng tôi rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng.


Để tiết kiệm thời gian và thuận tiện cho quý khách, vui lòng đọc kĩ hướng dẫn sử dụng hoặc liên hệ tham vấn trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại: 094.3399.001 để chắc rằng sản phẩm đã được lắp ráp, kết nối và vận hành chính xác trước khi gửi hàng về lại TUANVUSPORT.COM.

II. Phương thức hoàn tiền

- Nếu các bạn có thể qua trực tiếp cửa hàng thì Tuấn Vũ sport sẽ hoàn tiền bằng tiền mặt trực tiếp cho khách hàng.

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp.

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ ATM, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ.

- Nếu bạn còn do dự trong việc chọn lựa thiết bị tâp tại nhà hay cho phòng gym hay gọi ngay đến

- HOTLINE 094.33.99.001 hoặc 0913.566.150 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

- Facebook:https://www.facebook.com/thethaotuanvu

- Email: tvsportvn@gmail.com