Giới thiệu về Tuấn Vũ Sport


Tuấn Vũ Sports được thành lập vào năm 1999 và từ đó đến nay đã trở thành một trong những đơn vị cung cấp các mặt hàng thể thao như võ phục, dụng cụ luyện võ chuyên nghiệp, thiết bị phòng tập thể hình, tổng đại lý phân phối Impulse chính hãng tại Việt Nam….

TẦM NHÌN.

Tuấn Vũ Sports mang đến sức khỏe cho mọi người bằng những sản phẩm võ thuật, thể dục, thể thao đạt chất lượng cao, an toàn, bền đẹp và giá cả phải chăng bởi Tuấn Vũ Sports quan niệm “Người Việt Nam – dùng hàng Việt Nam”.

Với kim chỉ nan “ Tuấn Vũ Sports phát triển nhờ vào chất lượng sản phẩm” nên Tuấn Vũ Sports luôn luôn học hỏi và  nỗ lực đổi mới không ngừng từ những ngày đầu thành lập. Năm 2007, Tuấn Vũ Sports đã vinh dự là một trong những đơn vị được trao tặng danh hiệu “ HÀNG VIỆT  NAM CHẤT LƯỢNG CAO”.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Tuấn Vũ đối với người tiêu dùng là cung cấp và sản xuất những sản phẩm phù hợp, tiện dụng, bền đẹp, giá cả phải chăng bao gồm các loại võ phục, dụng cụ tập võ, thể thao, các trang thiết bị cho phòng tập gym từ hàng Việt Nam đến các dòng nhập khẩu có tiếng như Impulse để luôn giữ được vị trí trên thị trường thể thao Việt Nam.

CHẶNG ĐƯỜNG

Chính thức góp mặt vào thị trường võ thuật, thể thao Việt Nam từ năm 1999. Chặng đường 17 năm qua đã đánh dấu một thương hiệu Tuấn Vũ Sport năng động, sáng tạo, chất lượng, uy tín trên thị trường thể thao, võ thuật qua các chuỗi sự kiện mang tính bước ngoặt, đánh dấu sự phát triển lớn mạnh không ngừng của Tuấn Vũ Sport: Từ những năm 1999, Tuấn Vũ Sport vinh dự  hợp tác với các võ đường tại Việt Nam để cung cấp hàng triệu bộ võ phục, dụng cụ tập luyện thể hình  ở tất cả các câu lạc bộ bình dân. Năm 2011, Tuấn Vũ Sport bắt đầu triển khai việc nhập khẩu hàng Impulse, và từng bước xây dựng, đến nay Tuấn Vũ Sports đã trở thành tổng đại lý phân phối Impulse chính hãng tại Việt Nam.

Hiện nay, Tuấn Vũ Sport đã đầu tư xây dựng, nâng cấp nhà máy sản xuất với công nghệ và máy móc hiện đại; Tuấn Vũ Sport cũng mở 1 loạt các hệ thống phòng tập thể hình mang thương hiệu Tuấn Vũ để dành sân tập trải nghiệm cho các khách hàng từ  Bắc đến Nam cùng chia sẻ về nghề, về dịch vụ chăm sóc khách hàng tập gym, về nội thất từ bình dân đến sang trọng.

Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ về chất lượng sản phẩm cũng như uy tín trên thị trường mà Tuấn Vũ Sport đã trở thành đối tác tin cậy của hàng trăm câu lạc bộ thể hình fitness center với thương hiệu hàng đầu Impulse, các võ đường có tiếng và là sự lựa chọn hàng của nhiều tập đoàn lớn khắp cả nước như Tập Đoàn Mường Thanh, khách sạn Quảng Ninh, khách sạn Huế….

CAM KẾT CỦA TUẤN VŨ SPORT.

Để đạt được thành công như hôm nay, bên cạnh việc thực hiện tốt các chiến lực và kế hoạch kinh doanh đúng đắn thì một trong những yếu tố quan trọng là sự yêu mến và ủng hộ của người tiêu dùng tới sản phẩm của Tuấn Vũ Sport. Chúng tôi rất vinh dự khi được là người bạn đồng hành với sức khỏe của mọi người, mọi nhà, mọi ngành.Chính vì thế, chúng tôi luôn muốn đáp lại tình cảm quý giá đó bằng việc thể hiện trách nhiệm với việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm về “Chất lượng – Giá cả” để tiếp tục chinh phục các khách hàng thân yêu của mình.

- Tên người đại diện Tuấn Vũ sport: Nguyễn Quách Vũ

- Số điện thoại: 094.3399.001

- Email: tvsportvn@gmail.com.

- Địa chỉ: 12 Trịnh Hoài Đức - phường Cát Linh - quận Đống Đa - Hà Nội.