CHỌN LỰA NHÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ PHÒNG TẬP GYM CHUYÊN NGHIỆP

CHỌN LỰA NHÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ PHÒNG TẬP GYM CHUYÊN NGHIỆP

➡️➡️Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị tập thể dục với rất nhiều mẫu mã và thương hiệu khác nhau. Vậy làm thế nào để chủ đầu tư có thể lựa chọn được chính xác các loại thiết bị phòng tập để không phải hối hận sau một thời gian kinh doanh?

🚹🚹🚹Có hai dòng thiết bị mà các chủ đầu tư phải lưu ý, đó là dòng thiết bị dành cho các dòng thiết bị dành cho phòng tập gym kinh doanh và dòng thiết bị dành cho gia đình.

↪️↪️↪️Các dòng thiết bị dành cho các phòng tập gym kinh doanh được sản xuất với mục đích phục vụ cho rất nhiều người tập liên tục, mang tính công nghiệp cao nên công suất và kết cấu của các thiết bị ở dòng này rất tốt và bền bỉ. Một số thương hiệu thiết bị dành cho phòng gym mà chúng tôi đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã đa dạng có thể nhắc đến như Technogym, Life Fitness, Impulse ...

↔️↔️↔️Ngược lại, các dòng thiết bị dành cho gia đình được sản xuất với mục đích phục vụ cho một số ít người trong gia đình tập với cường độ thấp nên công suất và kết cấu của các trang thiết bị ở dòng này sẽ giảm đi rất nhiều. Rất KHÔNG thích hợp dùng cho phòng tập.

⬆️⬆️⬆️Việc lựa chọn đầu tư vào hệ thống trang thiết bị cho phòng tập gym còn phải phụ thuộc vào ngân sách và quan trọng nhất là hiệu quả kinh tế. Điều này đã làm cho các chủ đầu tư luôn gặp phải các mối lo ngại khi chọn lựa và tìm ra một đối tác cung cấp thiết bị cho phòng tập gym của mình.

* Về chọn lựa thương hiệudòng máy nào cho phù hợp?

* Về độ chính xác của các thiết bị về đo lường và vật lý ra sao?

* Về độ bền bỉ của các thiết bị và tỷ lệ khấu hao ở mức độ nào?

* Về đầu tư số lượng thiết bị máy tập bao nhiêu là đủ, bao nhiêu là hợp lý?

* Về giá cho các thiết bị được đầu tư có phải là giá tốt nhất chưa?

🔃🔃🔃Để đảm bảo một nền tảng tốt cho việc kinh doanh phòng tập gym, chúng tôi sẽ tư vấn cho chủ đầu tư chọn lựa chính xác các dòng thiết bị sử dụng cho phòng tập phù hợp với ngân sách của chủ đầu tư, mà vẫn mang lại hiệu quả kinh tế cao và tỷ lệ khấu hao thiết bị thấp. 

- Hoặc có thể trải nhiệm trực tiếp tại các phòng tập của Tuấn Vũ

- Địa chỉ: showroom Impulse Fitness 22 Thành Công

- HOTLINE 094.33.99.001 hoặc 0913.566.150 để được tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ tốt nhất. 

- Facebook:https://www.facebook.com/thethaotuanvu

- Email:tvsportvn@gmail.com0 bình luận


Để lại phản hồi

Chú ý, bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi đăng!