Cầu trượt liên hoàn, sự lựa chọn hoàn hảo cho bé.

Trong tuổi thơ của mỗi người đều gắn liền với những bóng dáng của những chiếc cầu trượt, xã hội ngày càng phát triển kéo theo những sản phẩm hiện đại ra đời nhưng cầu trượt liên hoàn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bé.

Khi chơi cầu trượt liên hoàn không những đưa lại niềm vui cho các bé mà sản phẩm còn giúp các bé có thể linh hoạt và khả năng ứng biến cực kỳ cao ngoài ra khi các bé trượt lên trượt xuống sẽ giúp các bé các bé tiêu hao phần năng lượng bị dư thừa ra ngoài mà không cần dùng tới máy móc hay một trang thiết bị nào khác mà vẫn đảm bảo độ an toàn cho các bé.

Có một điều lưu ý với các bậc phụ huynh khi cho các bé tham gia vui chơi là thường xuyên kiểm tra độ an toàn của tất cả các cầu trượt liên hoàn và nên lắp đặt các cầu trượt liên hoàn này ở vị trí bằng phẳng để giảm thiểu rủi ro đến với các bé khi vui chơi.

cầu trượt liên hoàn, cau truot lien hoan

Sản phẩm cầu trượt liên hoàn được làm từ chất liệu nhựa composite được xem là sản phẩm nhựa sạch không có hóa chất gây hại có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ nhỏ.

- Bộ cầu trượt liên hoàn này được thiết kế phục vụ đa chức năng với các gam màu sắc nổi bật đơn màu, rất tốt cho thị giác của bé.

- Phần thép của bộ cầu trượt liên hoàn được xử lý qua máy cắt đảm bảo thông suốt, gọn gàng, máy uốn, ống uốn đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật cao cấp nhất.

- Công nghệ sơn cao áp tĩnh điện, công nghệ phun cao cấp giúp cho các bề mặt kim loại của cầu trượt liên hoàn sáng bóng, rất an toàn cho các bé, không gây hại cho cơ thể con người và đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường.

- Bộ cầu trượt liên hoàn này phù hợp với các khu vui chơi trẻ em ngoài trời trong trường mẫu giáo, các khu vui chơi trẻ em miễn phí, công viên, nhà hàng khách sạn,...

cầu trượt liên hoàn là trò chơi được rất nhiều trẻ nhỏ yêu thích và hứng thú. Và các cơ sở trường mầm non, trường tiểu học, khu vui chơi,… thường lựa chọn bộ cầu trượt liên hoàn để trang bị cho cơ sở mình vì tính tiện lợi của nó.

Tuấn Vũ Sport với kinh nghiệm lâu năm trong nghề có rất nhiều các mẫu mã cầu trượt liên hoàn để các bạn lựa chọn. Đông thời với việc có xưởng sản xuất đồ chơi riêng nên giá thành rẻ hơn mặt bằng chung của thị trường.


0 bình luận


Để lại phản hồi

Chú ý, bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi đăng!