Tầm quan trọng của kính bơi cho bé trong bơi lội

Bơi lội – môn thể thao được coi là cực kỳ quan trọng trong quá trình phát triển chiều cao của bé và là giúp bé bảo vệ bản thân khi xuống nước. Đồng hành cùng bé trong bơi lội là chúng ta không thể không nhắc tới đó là kính bơi cho bé.

Bơi lội tiềm ẩn nhiều nguy hại như trẻ dễ bị đau mắt, vì trong môi trường nước, đặc biệt là nước tại các hồ bơi không đạt chuẩn, có chứa nhiều chất tẩy rửa và tạp chất sẽ gây tổn thương đến mắt của trẻ. Do đó, tốt nhất khi cho trẻ đi bơi, bố mẹ nên trang bị kính bơi cho bé để bảo vệ mắt. Khi lên bờ phải dùng nước muối sinh lý làm sạch mắt cho trẻ.

kính bơi cho bé, kinh boi cho be

Chuẩn bị vào hè, nhiều bậc phụ huynh cho con đến hồ bơi nhằm tăng cường sức khỏe và giúp bé giải nhiệt trong mùa nắng nóng này. Ngoài ra, nhiều bậc phụ huynh tranh thủ sau giờ học những ngay cuối tuần cho bé đi bơi rèn luyện kỹ năng bơi lội ở hồ bơi tại nhà hay công cộng. Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm phục vụ cho hoạt động bơi lội trong nước của bé ngày càng phong phú. Trong nội ô thành phố, tại các cửa hàng kinh doanh dụng cụ thể thao, hay các siêu thị, các bậc phụ huynh có thể dễ dàng tìm mua cho bé các vật dụng đi bơi. Hiện nay, ngoài các vật dụng cơ bản cho bé đi bơi như áo phao, phao bơi, phụ huynh cũng rất quan tâm đến các loại phụ kiện bơi đó chính là kính bơi cho bé. Vì vậy, trên thị trường các sản phẩm này ngày một đa dạng, giúp cha mẹ có thêm nhiều sự lựa chọn cũng như tạo hứng thú cho các bé tham gia bơi lội.

kính bơi cho bé, kinh boi cho be

Kính bơi cho bé là phụ kiện được các bậc phụ huynh quan tâm trang bị cho bé để bảo vệ mắt khi đi chơi ở biển, các bể bơi công cộng hay ở nhà. Sử dụng kính bơi cho bé giúp bảo vệ đôi mắt bé khỏi những hóa chất tẩy có trong nước hồ bơi. Đồng thời, chiếc kính bơi cho bé giúp bé có thể quan sát khi úp mặt xuống nước, giúp bé tránh được những vật cản phía trước. Kính bơi cho bé làm bằng nhựa, thủy tinh hoặc mica trong suốt, nhẹ, bền chắc, chịu lực va đập, chống xước. Trẻ em nên chọn kính có đệm viền 2 mắt mềm, độ dài dây đeo và cầu nối có thể thay đổi được. Kính bơi cho bé tốt đeo xuống nước sẽ thấy dễ chịu, cảm giác như thật, góc khúc xạ hầu như không có nên không ảnh hưởng tới thị lực của trẻ.


0 bình luận


Để lại phản hồi

Chú ý, bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi đăng!