Chỉ chuyên gia mới biết chỗ mua bao cát đấm bốc chất lượng

Bao cát tập boxing là dụng cụ thiết yếu khi luyện tập các môn thể thao thịnh hành hiện nay. Tuy nhiên việc chọn mua một bao cát chất lượng không phải lúc nào cũng dễ dàng. Với những người mới tập luyện những môn thể thao đấm đá này thì nên mua loại bao cát nào để được hiệu quả luôn là băn khoăn lớn của họ. Dưới đây là sẽ một số hướng dẫn của Tuấn Vũ Sport về việc chọn mua bao cát đấm bốc cho người vào nghề tốt nhất. 

Người mới tập nên mua bao cát đấm bốc như thế nào?

Khác với các những boxer dày dặn kỹ thuật và có độ chuyên nghiệp cao, họ nhất thiết phải mua bao cát đấm bốc hạng nặng để tăng cường sức mạnh từ các cú đấm của mình. Các tay đấm mới vô nghề “chân ướt chân ráo” thì cần phải học và luyện những thao tác cơ bản thì phải mua bao cát đấm bốc nhẹ. Việc chọn mua bao cát đấm bốc có khối lượng thích hợp sẽ giúp các boxer dễ dàng làm quen được với các kỹ thuật và không bỏ cuộc nửa chừng.


Các tay đấm mới nên mua bao cát đấm bốc phù hợp với chiều cao của mình nữa nhé. Khi đã thành thạo tất cả các kỹ thuật tập  boxing cơ bản, lúc đó các tay đấm có thể mua bao cát đấm bốc hạng nặng để nâng cấp độ khó. Chọn mua bao cát đấm bốc sẽ rất dễ gây ra các chấn thương nghiệm trọng khi luyện tập. Tập đấm nhẹ nhàng là điều tiên quyết nên mua bao cát đấm bốc hạng nhẹ trước nhé các boxer của Tuấn Vũ ơi. 

Tại sao nên mua bao cát đấm bốc tại Tuấn Vũ:

Tuấn Vũ là nơi mua bao cát đấm bốc khuyên dùng cho những người mới tập luyện đấm đá cho dù đối tượng là thanh thiếu niên hay phụ nữ. Tuấn Vũ có những loại bao có ưu điểm nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích và trọng lượng rơi vào khoảng 25-30kg. Trọng lượng khi mua bao cát đấm bốc cũng chiếm phần quan trọng. Nó không nên quá nặng để giúp các boxer cải thiện nhanh chóng khả năng di chuyển tốt và luyện tập các kỹ năng hiệu quả nhưng không dẫn đến các chấn thương với bàn tay.

Mua bao cát đấm bốc sẽnâng cao thể lực cơ thể và xả stress cực tốt. Bạn hầu như có thể luyện tập ngày tại nhà nếu không có nhiều thời gian để đi tập ở trung tâm. Tuấn Vũ sẽ hướng dẫn những người mới tập như bạnchọn mua loại bao cát boxing 1m2 phù hợp nhất. Đây là loại được rất nhiều PT khuyên dùng khi mới tập. Tuấn Vũ luôn có kích thước bao cát vừa phải để các boxer tập luyện dễ dàng để nâng cao kỹ năng của bản thân. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bao cát đấm bốc thì ghé Tuấn Vũ rinh ngay loại tốt nhất cho mình nhé. Bạn có thể gọi qua số hotline để được tư vấn hỗ trợ thêm.


Tuấn Vũ Sport là trung tâm chuyên nghiệp chuyên phân phối bao cát và cũng là nơi mang đến cho bạn một không gian tập luyện với bao đấm cát đáp ứng chuẩn các giải thi đấu. 

>>>> Tham khảo thêm:  BAO CÁT GIẢ DA 1,2M
>>>> Tham khảo thêm:  BAO CÁT TREO DẠNG NHỒI
>>>> Tham khảo thêm:  BAO CÁT DA XỊN TUẤN VŨ


0 bình luận


Để lại phản hồi

Chú ý, bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi đăng!