Mua máy tập mông tại nhà cho vòng 3 săn chắc nóng bỏng

Chọn máy tập mông tại nhà giúp bạn tập luyện vòng 3 luôn là một thách thức, đặc biệt là vì có rất nhiều dòng sản phẩm. Đưa ra quyết định đúng là rất quan trọng vì cơ mông khỏe giúp cơ thể bạn cân bằng, thoải mái và mang lại hiệu quả thể thao tốt nhất. Cho dù bạn là người mới đến phòng tập hay chỉ đang cố gắng xây dựng cơ mông khỏe hơn và vòng một lớn hơn, bạn có thể chọn được máy tập mông tại nhà tốt nhất khi đọc xong bài viết dưới đây.

 

Cơ mông của bạn không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ về ngoại hình và thời trang. Chúng đóng một vai trò chức năng quan trọng trong nhiều hoạt động như chạy, nhảy và đi bộ. Quyết định sử dụng máy tập mông tại nhà nào sẽ hỗ trợ việc nhắm mục tiêu vào cơ mông của bạn hiệu quả nhất có thể. Cùng tìm hiểu nhé!

1. Thời lượng tốt nhất nên tập cùng máy tập mông tại nhà?

Ngày tập mông ít nhất phải là một ngày trọn vẹn trong thói quen tập luyện hàng tuần của bạn. Bạn có thể có thêm một ngày thứ hai tùy thuộc vào mục tiêu thể chất của mình. Nhắm mục tiêu cụ thể đến cơ mông của bạn sẽ chiếm phần lớn thời gian của buổi tập chân. Đảm bảo rằng bạn đang cho cơ mông và các nhóm cơ quan trọng khác của cơ thể dưới có thời gian phục hồi để đảm bảo cơ không bị quá tải.

Một lần một tuần có thể là không đủ, nhưng bạn cũng có thể thực hiện các bài tập cơ mông cùng máy tập mông tại nhà vào những ngày khác có các bài tập của nhóm cơ khác. Bạn cũng có thể giữ tạ hoặc sáng tạo với các dải kháng lực để rèn luyện phần thân trên trong khi bạn cũng đang nhắm đến cơ mông của mình. Như mọi khi, các bài tập kết hợp như deadlifts làm căng toàn bộ chuỗi sau của bạn là một cách tuyệt vời để nhắm mục tiêu vào cơ mông của bạn mà không cần máy. 

2. Lỗi thường gặp khi tập cùng máy tập mông tại nhà là gì?

Các bài tập mông thường có nhiều nguy cơ dẫn đến chấn thương hơn. Các bài tập thân dưới cũng rất phức tạp, với rất nhiều biến thể và các cơ hoạt động cùng nhau. Rất nhiều sai lầm phổ biến trong khi thực hiện động tác tập mông. Những người chưa có kinh nghiệm hay tập chay thường khó biết được bài tập đó đã đúng tư thế hay chưa. Sử dụng máy tập mông tại nhà như là một giải pháp hạn chế sai tư thế và chấn thương tốt nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm sự trợ giúp khi lần đầu tập mông thì máy tập mông tại nhà là lựa chọn tốt cho bạn. Sau khi đã nắm bắt kỹ thuật này, bạn có thể tập chay hoặc tăng cường độ khó trên máy tập mông tại nhà. Hãy tập luyện từ dễ đến khó một cách từ từ và chậm rãi, không nên nóng vội khi tăng độ khó liên tục khiến các cơ mông chưa kịp thích nghi. Điều này làm cho các cơ quá tải và sẽ gây ra tác dụng phụ ngoài mong muốn khi sử dụng máy tập mông tại nhà.

Vì vậy, hãy bắt đầu với mức tương đối nhẹ, thực hành đúng kỹ thuật thường xuyên để dần dần tiến bộ với động tác cùng máy tập mông tại nhà. Để nhận được dòng máy tập mông tại nhà tốt nhất, bạn có thể liên hệ đội ngũ bán hàng của chúng tôi để được tư vấn cụ thể và cặn kẽ nhất qua hotline bên dưới.

 

>>>> XEM THÊM: XU HƯỚNG CHỌN MUA MÁY TẬP MÔNG ĐÙI IMPULSE FE9726 CHO NĂM 2021
>>>> XEM THÊM: KHÔNG KHÓ ĐỂ TÌM RA
MÁY TẬP MÔNG ĐÙI IT9509  CHẤT LƯỢNG 


Cũ hơn Bài viết mới


0 bình luận


Để lại phản hồi

Chú ý, bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi đăng!